Năm 2024 : 394

Công bố quyết định Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Lương

Sáng ngày 16/08/2021, tại trường THCS Hoàng Lương, Phòng GD-ĐT; Phòng Nội vụ Huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Lương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Vỹ–  Trưởng phòng Nội vụ Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó phòng GD-ĐT Huyện ; đồng chí Nguyễn Văn Trường  – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) của trường THCS Hoàng Lương, trường THCS Thanh Vân.

Theo Quyết định của UBND huyện kể từ ngày 16/08/2021, đồng chí Tạ Trung Dũng - Hiệu trưởng trường THCS Thanh Vân, được điều động  chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Lương; đồng chí Hoàng Minh Dương - Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Lương được điều động  chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thanh Vân với nhiệm kỳ  là 5 năm.

Trường THCS Hoàng Lương và  trường THCS Thanh Vân là hai trong số nhiều trường trong huyện có bề dày thành tích đáng tự hào. Việc điều động,  cán bộ quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu về công tác cán bộ; giúp nhà trường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn mới; bên cạnh đó tạo môi trường làm việc khách quan để các đồng chí tiếp tục phát triển tốt hơn nữa năng lực của bản thân.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Hoàng Lương, Hoàng Minh Dương chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GDĐT - Phòng Nội vụ  đối với nhà trường và chúc mừng đồng chí Tạ Trung Dũng, đồng thời tin tưởng rằng ở đơn vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu môi trường làm việc mới, hòa mình vào khối đoàn kết nhất trí của đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giúp nhà trường ngày càng gặt hái thêm nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tà Trung Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Phòng; cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cùng tập thể CBGVNV trường THCS Hoàng Lương đã quan tâm, tín nhiệm và tin tưởng giao nhiệm vụ; đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn. Đồng chí hứa quyết tâm nỗ lực phấn đấu thực hiện những nhiệm vụ mà Lãnh đạo phòng, Lãnh đạo huyện giao và đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo; sự sẻ chia, hỗ trợ của đồng chí, đồng nghiệp giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Buổi Lễ khép lại trong không khí trang trọng và ấm áp, thể hiện niềm tin tưởng của nhà trường gửi gắm đến đồng chí Tạ Trung Dũng. Chúc đồng chí dồi dào sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mong rằng trường THCS Hoàng Lương ngày càng khởi sắc và thành công hơn nữa để xứng đáng với niềm tự hào của nhân dân địa phương cùng nhiều thế hệ giáo viên học sinh đã từng công tác học tập tại đây.

Tài liệu mới