Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 26
Năm 2020 : 436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Mit tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Lễ Mit tinh kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Na--m do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ để khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.
Ngày nay, khi đất nước đang trên con đường "công nghiệp hóa - hiện đại hóa", phụ nữ Việt Nam ngày càng hiện đại, năng động, sáng tạo, đầy tài nặng, trí tuệ, đồng thời, họ vẫn giữ cho mình một có lối sống văn hoá, gìn giữ nét đẹp truyền thống dân tộc, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Người phụ nữ không còn chỉ bó hẹp trong gian bếp mà họ là những chính khách, nhà khoa học,… với những đóng góp to lớn cho xã hội, góp phần làm rạng rỡ đất nước trên trường quốc tế.
Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận.  Không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi  việc nước. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn của mình.
Hôm nay, được sự nhất trí của Chi bộ , BGH nhà trường ,Liên đội phối hợp cùng Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.1930 - 20/10.2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới