Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 83
Năm 2022 : 1.023
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học xã Hoàng Lương Phát thưởng cho Giáo viên và học sinh có thành tích năm học 2020-2021

Hội khuyến học xã Hoàng Lương Phát thưởng cho Giáo viên và học sinh có thành tích năm học 2020-2021

      Sáng ngày 20/092021, Hội khuyến học xã Hoàng Lương tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích cao năm học 2020 – 2021. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các tổ chức đoàn thể xã cùng các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập.

     Năm học 2020 – 2021, đại dịch Covid – 19 bùng phát, ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền, hội khuyến học xã Hoàng Lương, các nhà trường đã thực hiện đổi mới nội dung, phương pháp dạy học như: Học trên lightroom, gửi bài qua Zalo, học trực tuyến. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác giáo dục mũi nhọn được các nhà trường quan tâm. Các chi  hội khuyến học ở các nhà trường, thôn, dòng họ luôn có nhiều hoạt động thiết thực, động viên, giúp đỡ các em học sinh vượt khó học giỏi; trao thưởng những thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

    

 

 

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hạt, Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Lương biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em học sinh, các thầy cô giáo nhà trường, sự đóng góp của Hội Khuyến học xã đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục; các nhà trường và thầy cô giáo luôn đổi mới, sáng tạo trong việc dạy và học, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Đặc biệt cần tăng cường huy động các nguồn lực, vận động ủng hộ quỹ khuyến học để tổ chức các hoạt động hỗ trợ trong công tác giáo dục - đào tạo; thu hút đầu tư xây dựng các trường trọng điểm và phải có kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi cho địa phương. Đối với những em học sinh đã đạt giải không được chủ quan mà phải thường xuyên phấn đấu vươn lên để đạt thành tích cao hơn nữa, phấn đấu kết quả học năm sau cao hơn năm trước.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới