Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 26
Năm 2020 : 436
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

                        Kính thưa các quí vị đại biểu, thưa các thầy - cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quí!

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 02 tháng 9, hòa chung với không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, thầy và trò Trường THCS Hoàng Lương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Cho phép tôi thay mặt Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các thầy - cô giáo và các em học sinh xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Cấp uỷ Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019. Sự có mặt của quý vị là niềm động viên, khích lệ vô cùng to lớn đối với thầy và trò chúng tôi. Kính chúc các quí vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thay mặt cho các thầy - cô giáo, thầy cũng xin chào mừng 104 em học sinh khối 6 vừa được tuyển sinh vào học tại trường THCS Hoàng Lương. Thầy tin rằng với niềm tự hào là học sinh trường THCS Hoàng Lương, các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại nhà trường!

Kính thưa quí vị đại biểu! Thưa các thầy - cô giáo cùng các em học sinh yêu quí!

Năm học 2017 – 2018, trường THCS Hoàng Lương đã đạt được những kết quả rất đáng mừng, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với  năm học trước.

Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục toàn diện đạt yêu cầu đề ra. Các cuộc thi về Văn hóa, TDTT, STKHKT, Vẽ tranh chúng ta cũng đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đoàn đội đã tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích, lành mạnh, vui tươi tạo thêm không khí phấn khởi trong học tập và rèn luyện.

CSVC nhà trường năm qua được sự hỗ trợ của hội CMHS đầu tư sửa chữa, mua sắm, làm mới các công trình sân khấu, sân trường, nhà luyện tập TDTT…đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Kính thưa các quí vị đại biểu!

Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh yêu quí!

Chất lượng đội ngũ CBQL và GV nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt của các thầy - cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp và kỹ thuật dạy học... Nhiều thầy cô giáo luôn nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Liên Đội trường THCS Hoàng Lương được Huyện Đoàn Hiệp Hòa xếp loại tốt. Công đoàn nhà trường, năm học 2017 – 2018 đạt danh hiệu vững mạnh . Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện.

Chúng ta tự hào vì có các thầy - cô giáo tâm huyết, tận tâm, tận lực vì tương lai của các em. Chúng ta càng vui mừng hơn vì có lớp lớp các học sinh chăm ngoan học giỏi góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của các thầy - cô giáo và các em học sinh trong suốt năm học 2017 - 2018 vừa qua!

Kính thưa các quí vị đại biểu! Thưa các thầy - cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu mến!

Trường THCS Hoàng Lương có được những thành tích như trong những năm qua là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao, sự động viên kịp thời của UBND huyện, của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương xã Hoàng Lương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

Chúng ta tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường THCS Hoàng Lương vững vàng, tự tin bước vào năm học mới 2018 - 2019.

Phát huy những kết quả đạt được, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học 2018 - 2019, trường THCS Hoàng Lương sẽ cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt  chủ đề năm học: “ Giữ vững kỷ cương, nền nếp trường học, lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống,văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục”

Trường THCS Hoàng Lương quyết tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu “Trường tiên tiến”  năm học 2018 – 2019.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa các thầy - cô giáo và các em học sinh !

Trong không khí náo nức của ngày khai giảng, tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và 397 em học sinh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể địa phương vì đã đặt trọn niềm tin và luôn theo sát, chỉ đạo, tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương, cho đất nước.

Cũng nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng và yêu mến thầy trò chúng tôi; xin cảm ơn các thế hệ học sinh vì tình cảm và sự tri ân dành cho ngôi trường của chúng ta. Xin cảm ơn các thế hệ nhà giáo, các cán bộ lão thành luôn quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, cảm ơn các thầy - cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên và học sinh trong toàn trường đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua.

Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Đối với các em học sinh yêu quý, thầy tin là các em đang rất háo hức bước vào một năm học mới với nhiều dự định và hoài bão cho tương lai. Vậy các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể, các em đừng bao giờ quên mình đang mang trên vai một sứ mệnh nặng nề, mỗi bước các em đi, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh của mái trường thân yêu, nơi nuôi dưỡng ước mơ của các em qua nhiều thế hệ.

 

 

                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới